ทำงานที่บ้านก็ไม่พลาดเอกสารสำคัญ กับบริการ CAT fax2email สามารถ รับ-ส่ง Fax ทางอีเมล์ 📩 สะดวกทุกที่ทุกเวลา✔️ ไม่ต้องมีเครื่อง

ระวัง‼️ Telecom Fraud มิจฉาชีพรูปแบบใหม่แอบลักลอบใช้บริการโทรศัพท์😡🤳🏻โดยที่เจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้เป็นผู้ใช้งาน แต่กลับต้องรับภาระหนักอึ้งให้เจ้าของหมายเลขอย่างเราชำระค่าบริการเอง!💸💸💸 ไม่ว่าจะหลอกลวงให้โทรทางไกลต่างประเทศโดยไม่รู้ตัวว่าต้องเสียค่าใช้จ่าย🌎 หรือตั้งใจหาผลประโยชน์จากการโทรผิดปกติเป็นจำนวนมาก📲 ซึ่ง Telecom Fraud หรือการลักลอบใช้บริการนั้นสร้างความเสียหายเป็นมูลค่าสูงมาก🤑🤑 ซึ่งเกิดขึ้นมาตั้งแต่อดีตแต่เปลี่ยนรูปแบบและวิธีการไปตามเทคโนโลยีในปัจจุบันนั่นเอง เพื่อความปลอดภัยในการใช้บริการโทรศัพท์

ไม่ได้ใช้บริการโทรศัพท์ แต่ทำไมต้องรับภาระค่าใช้จ่าย!?🤬🤯 นี่อาจเป็นการลักลอบแอบใช้บริการโทรศัพท์หรือ Telecom Fraud โดยไม่รู้ตัว😲 ซึ่งวันนี้ CAT admin จะทำให้คุณรู้ทันกลลวง

Link แอปพลิเคชันเดียวที่นำหมายเลขโทรศัพท์พื้นฐานมาไว้บนแอปฯ สามารถนำไปใช้ได้ทุกที่ทั่วโลก โทรออก ได้ในราคาประหยัด และรับสายได้โดยไม่ต้องเสียค่า Roaming โดยวันนี้

Recent topic

ระวัง‼️ Telecom Fraud มิจฉาชีพรูปแบบใหม่แอบลักลอบใช้บริการโทรศัพท์😡🤳🏻โดยที่เจ้าของหมายเลขโทรศัพท์ไม่ได้เป็นผู้ใช้งาน แต่กลับต้องรับภาระหนักอึ้งให้เจ้าของหมายเลขอย่างเราชำระค่าบริการเอง!💸💸💸 ไม่ว่าจะหลอกลวงให้โทรทางไกลต่างประเทศโดยไม่รู้ตัวว่าต้องเสียค่าใช้จ่าย🌎 หรือตั้งใจหาผลประโยชน์จากการโทรผิดปกติเป็นจำนวนมาก📲 ซึ่ง Telecom